ประทานกิจฯผนึกกำลังกับ Yushin Thailand นำโรบอทญี่ปุ่นลุยตลาดออโตเมชั่นไทย

ในปัจจุบัน ด้วยค่าแรงงานที่เพิ่มขึ้น ผนวกกับปัญหาด้านความไม่เพียงพอของแรงงานในประเทศไทย แรงงานและงานผลิตไหลออกไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านที่มีราคาต้นทุนค่าแรงที่ถูกกว่าเช่นพม่าหรือเวียดนาม ส่งผลให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมไทยนั้น ต้องทำการรีแบรนด์ใหม่ เพิ่มคุณค่าให้กับสินค้าตัวเอง และในขณะเดียวกัน นำระบบออโตเมชั่นมาใช้ เพื่อลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพและผลผลิตในการทำงาน

เพื่อที่จะช่วยผลักดันและสนองนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ให้ผู้ประกอบการไทยติดอาวุธด้วยการเพิ่มคุณค่าและนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้ ทีมงานบริษัทประทานกิจเจริญ และบริษัท ยูชิน ไทยแลนด์ (Yushin Thailand) จึงได้ทำสนธิสัญญาร่วมมือเพื่อเป็นพาร์ทเนอร์ระหว่างกัน 

เพื่อให้ประทานกิจฯดูแลและนำโซลูชั่นที่เป็นระบบออตโตเมชั่น เทคโนโลยีชั้นสูงจากญี่ปุ่นมาสู่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมพลาสติกไทย ในราคาที่คุ้มค่า ย่อมเยาว์ ผนวกกับบริการช่วยลูกค้าออกแบบโฟลว์ออโตเมชั่นต่างๆและบริการหลังการขายที่เยี่ยมยอด

ครั้งนี้ คุณประทาน มงคลชัยชวาล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดในนามตัวแทนของบริษัท ประทานกิจเจริญ (2529) จำกัด ได้ลงนามทำสนธิสัญญาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับคุณ ยูสุเกะ โอโมเตะ ประธานบริษัทและตัวแทนของบริษท ยูชิน ไทยแลนด์ จำกัด ณ ภัตตาคารอายัท อาบาโลน ฟอรั่ม โรงแรมเมอรีเดี้ยน แม่น้ำ ริเวอร์ไซต์โดยมีคุณวิชัย มงคลชัยชวาล ประธานบริหาร บริษัทเครือประทานกิจโอลด์ดิ้งพร้อมกับทีมบริหาร ร่วมกับคุณฟูจิ โช ผู้จัดการฝ่ายขายและทีมงานร่วมเป็นสักขีพยาน

ด้วยการซินเนอร์จี้ระหว่างผู้ให้บริการโซลูชั่นครบวงจรในอุตสาหกรรมพลาสติกอันดับหนึ่งของเมืองไทยกับผู้ผลิตโรบอทเทคโนโลยีชั้นสูงอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น เราเชื่อว่าจะสามารถทำให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมพลาสติกไทย ลดตุ้นทุน เพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพการผลิต เพิ่มศักยภาพและยกระดับการแข่งขันให้เหนือกว่าประเทศคู่แข่งได้ในที่สุด

แบรนด์โรบอทในอุตสาหกรรมพลาสติกอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น
ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย

ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

Picture of ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สาระน่าสนใจอื่นๆ:

新正如意, 新年发财 (ซิงเจียหยู่อี่ ซิงนี้ฟาไฉ)

ตรุษจีนปี 2565 นี้ขอให้ท่าน คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขและร่ำรวยตลอดปี ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สวัสดีปีใหม่ 2565

สวัสดีปีใหม่ค่า ในวาระแห่งศุภมงคลรับปีใหม่ ขอให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ กิจการก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรง ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

ประทานกิจฯภูมิใจมอบเครื่องเชื่อมอัลตร้าโซนิคให้ ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือยืม เพื่อผลิตหน้ากากให้สภากาชาดไทย

‍ ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

อย่าพลาด!

อัปเดททุกอาทิตย์ สาระที่เกียวเนื่องกับอุตสาหกรรมพลาสติก รวมถึงเทคโนโลยีออโตเมชั่นใหม่ๆ เกร็ดความรู้ต่างๆ ติดตามเราเลยวันนี้


เราไม่มีนโยบาย Spam อีเมลล์ลูกค้า เราคัดเฉพาะบทความที่เป็นประโยชน์เท่านั้น และอีเมลล์จะถูกเก็บเป็นความลับไม่มีการแชร์ออกนอกระบบ