พวกเราขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ ต่อสู้โควิด -19

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 63 ผู้บริหารและพนักงานบริษัท ประทานกิจเจริญ (2529) จำกัด และบริษัทในเครือ ได้ร่วมกันแพ็คและส่งของบริจาคได้แก่ หน้ากากอนามัย หน้ากากผ้า เจลแอลกอฮอล์ และสเปรย์แอลกอฮอล์ ให้แก่โรงพยาบาล 7 แห่ง ดังนี้

  1. โรงพยาบาลพบพระ จ.ตาก
  2. โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่
  3. โรงพยาบาลบันนังสตา จ.ยะลา
  4. โรงพยาบาลสุคิริน จ.นราธิวาส
  5. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น
  6. ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จ.นครนายก
  7. โรงพยาบาลสนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา

พวกเราขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนฝ่าฟันปัญหาไปได้ด้วยดี ขอส่งต่อบุญกุศลนี้ให้กับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน และขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง

ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย

ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

Picture of ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สาระน่าสนใจอื่นๆ:

新正如意, 新年发财 (ซิงเจียหยู่อี่ ซิงนี้ฟาไฉ)

ตรุษจีนปี 2565 นี้ขอให้ท่าน คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขและร่ำรวยตลอดปี ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขายทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สวัสดีปีใหม่ 2565

สวัสดีปีใหม่ค่า ในวาระแห่งศุภมงคลรับปีใหม่ ขอให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ กิจการก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรง ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขายทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

ประทานกิจฯภูมิใจมอบเครื่องเชื่อมอัลตร้าโซนิคให้ ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือยืม เพื่อผลิตหน้ากากให้สภากาชาดไทย

‍ ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขายทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

อย่าพลาด!

อัปเดททุกอาทิตย์ สาระที่เกียวเนื่องกับอุตสาหกรรมพลาสติก รวมถึงเทคโนโลยีออโตเมชั่นใหม่ๆ เกร็ดความรู้ต่างๆ ติดตามเราเลยวันนี้


เราไม่มีนโยบาย Spam อีเมลล์ลูกค้า เราคัดเฉพาะบทความที่เป็นประโยชน์เท่านั้น และอีเมลล์จะถูกเก็บเป็นความลับไม่มีการแชร์ออกนอกระบบ