แผนกขายจัดกิจกรรมมอบน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ สำหรับคุณลูกค้า

ทางแผนกขายและทีมงานเข้าไปแจกน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ พร้อมความสุขถึงมือคุณลูกค้าแล้วคะ

กิจกรรมทางแผนกขาย นำทีมโดยคุณภารดี เตชะโชติช่วง ผู้จัดการฝ่ายขายของบริษัทฯ พร้อมลูกทีมได้ไปมอบความสุขให้แก่ลูกค้าที่คอยสนับสนุนสินค้าทางบริษัทมาโดยตลอด 

ทางแผนกขายรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เข้าไปพบพร้อมมอบน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพถึงมือคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

‍ลูกค้า บริษัท ชัยชดา จำกัด ขอขอบคุณทางบริษัท ที่นำน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพมาแจก
ลูกค้า บริษัท ซีซีเอส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี สมนาคุณน้ำผลไม้มาให้คะ
‍ลูกค้า บริษัท พีซ พลาสติก ฝากขอบคุณมากคะ สำหรับน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ
ลูกค้า บริษัท สามห่วงทองอุตสาหกรรม (ประเทศไทย) จำกัด ฝากขอบคุณมาก สำหรับน้ำผลไม้ ลูกค้าแจ้งจะอุดหนุนสนับสนุนสินค้าเราตลอดไป
‍บริษัท สายไฟฟ้าบางกอกเคเบิ้ล จำกัด ฝากขอบคุณเครื่องดื่มน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพมากคะ
ห้างหุ้นส่วนจำกัด 3เค พลาสติก ขอขอบพระคุณทางผู้ใหญ่ นำน้ำผลไม้มามอบให้คะ
ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย

ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

Picture of ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สาระน่าสนใจอื่นๆ:

新正如意, 新年发财 (ซิงเจียหยู่อี่ ซิงนี้ฟาไฉ)

ตรุษจีนปี 2565 นี้ขอให้ท่าน คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขและร่ำรวยตลอดปี ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สวัสดีปีใหม่ 2565

สวัสดีปีใหม่ค่า ในวาระแห่งศุภมงคลรับปีใหม่ ขอให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ กิจการก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรง ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

ประทานกิจฯภูมิใจมอบเครื่องเชื่อมอัลตร้าโซนิคให้ ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือยืม เพื่อผลิตหน้ากากให้สภากาชาดไทย

‍ ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

อย่าพลาด!

อัปเดททุกอาทิตย์ สาระที่เกียวเนื่องกับอุตสาหกรรมพลาสติก รวมถึงเทคโนโลยีออโตเมชั่นใหม่ๆ เกร็ดความรู้ต่างๆ ติดตามเราเลยวันนี้


เราไม่มีนโยบาย Spam อีเมลล์ลูกค้า เราคัดเฉพาะบทความที่เป็นประโยชน์เท่านั้น และอีเมลล์จะถูกเก็บเป็นความลับไม่มีการแชร์ออกนอกระบบ