ผนึกกำลังขยายตลาดการเชื่อมระบบ vibration ในอุสาหกรรมยานยนต์ไทย

บริษัท วี.โฮ. คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด แต่งตั้ง บริษัท ยามาอูจิ เซกิ (ไทยแลนด์) จำกัดเป็นsub-distributorผนึกกำลังขยายตลาดเครื่องเชื่อมระบบ vibration จาก Dukaneสหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562คุณวิชัย มงคลชัยชวาล ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ประทานกิจเจริญ (2529) จำกัด และบริษัท วี.โฮ.คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่าย Dukane จากสหรัฐอเมริกาแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยมากว่า 20 ปี ได้ลงนามแต่งตั้ง บริษัท ยามาอูจิ เซกิ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นsub-distributorDukane อย่างเป็นทางการ

นับเป็นการผนึกกำลังกัน เพื่อขยายตลาดเครื่องเชื่อมระบบ vibration ของ Dukane USAในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทย ทั้งนี้ เครื่องเชื่อมระบบ vibration ของ Dukane ได้รับความไว้วางใจใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลกอย่างกว้างขวาง

Dukane เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการเชื่อมด้วยระบบultrasonic และ vibration จากสหรัฐอเมริกา ยาวนานเกือบ 1 ศตวรรษ

ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย

ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สาระน่าสนใจอื่นๆ:

新正如意, 新年发财 (ซิงเจียหยู่อี่ ซิงนี้ฟาไฉ)

ตรุษจีนปี 2565 นี้ขอให้ท่าน คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขและร่ำรวยตลอดปี ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สวัสดีปีใหม่ 2565

สวัสดีปีใหม่ค่า ในวาระแห่งศุภมงคลรับปีใหม่ ขอให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ กิจการก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรง ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

ประทานกิจฯภูมิใจมอบเครื่องเชื่อมอัลตร้าโซนิคให้ ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือยืม เพื่อผลิตหน้ากากให้สภากาชาดไทย

‍ ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

อย่าพลาด!

อัปเดททุกอาทิตย์ สาระที่เกียวเนื่องกับอุตสาหกรรมพลาสติก รวมถึงเทคโนโลยีออโตเมชั่นใหม่ๆ เกร็ดความรู้ต่างๆ ติดตามเราเลยวันนี้


เราไม่มีนโยบาย Spam อีเมลล์ลูกค้า เราคัดเฉพาะบทความที่เป็นประโยชน์เท่านั้น และอีเมลล์จะถูกเก็บเป็นความลับไม่มีการแชร์ออกนอกระบบ