กิจกรรมงาน A-PLAS 2016 BITEC BANGNA, BANGKOK

บริษัท ประทานกิจเจริญฯ ออกงาน A-PLAS 2016  เมื่อวันที่ 14-17/9/59

โดย คุณวิชัย มงคลชัยชวาล (กรรมการผู้จัดการ) พร้อมทีมงานผู้บริหาร ได้มีการนำเทคโนโลยีการผลิตล่าสุด ในอุตสาหกรรมพลาสติกออกบูธแสดงสินค้า อาทิเช่น 

ระบบอัตโนมัติครบวงจร Turn-key in-mould-labeling(IML) จาก Wetec แสดงคู่กับเครื่องฉีดำพลาสติก Hitachi Toyo รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับระบบ Smart Moulding สามารถตั้งโมลด์และค่าฉีดได้อัตโนมัติ,เอกสิทธิ์เดียวในโลก จาก Dukane เทคโนโลยี Servo ที่ผนวกกับการเชื่อมพลาสติกด้วย Ultrasonic ลดของเสียได้ 300%, เครื่องบดพลาสติกที่สามารถระบายความร้อนยืดอายุใบมีดจาก CHAO WEI และอุปกรณ์ช่วยลดต้นทุนอีกมากมาย เพื่อรองรับการแข่งขัน ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น ในปัจจุบัน และในอนาคต

 ทางบริษัทฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่เข้ามาชม และร่วมงานบูธ คะ

ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย

ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

Picture of ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย
ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สาระน่าสนใจอื่นๆ:

新正如意, 新年发财 (ซิงเจียหยู่อี่ ซิงนี้ฟาไฉ)

ตรุษจีนปี 2565 นี้ขอให้ท่าน คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขและร่ำรวยตลอดปี ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

สวัสดีปีใหม่ 2565

สวัสดีปีใหม่ค่า ในวาระแห่งศุภมงคลรับปีใหม่ ขอให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ กิจการก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรง ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

ประทานกิจฯภูมิใจมอบเครื่องเชื่อมอัลตร้าโซนิคให้ ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือยืม เพื่อผลิตหน้ากากให้สภากาชาดไทย

‍ ‍ ทีมแอดมินสนับสนุนฝ่ายขาย ทีมงานสนับสนุนฝ่ายขายที่ประทานกิจฯ คอยให้บริการและต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงานใหญ่ของบริษัทอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

อย่าพลาด!

อัปเดททุกอาทิตย์ สาระที่เกียวเนื่องกับอุตสาหกรรมพลาสติก รวมถึงเทคโนโลยีออโตเมชั่นใหม่ๆ เกร็ดความรู้ต่างๆ ติดตามเราเลยวันนี้


เราไม่มีนโยบาย Spam อีเมลล์ลูกค้า เราคัดเฉพาะบทความที่เป็นประโยชน์เท่านั้น และอีเมลล์จะถูกเก็บเป็นความลับไม่มีการแชร์ออกนอกระบบ